.

.LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN HYATT

Khi bắt đầu tài trợ cho Giải thưởng kiến trúc Pritzker, có lẽ Jay A. Pritzker – Người “khai sinh” ra Tập đoàn Khách sạn Hyatt – và vợ của ông chưa nghĩ nhiều đến việc gần 40 năm sau, giải thưởng này vẫn được đánh giá là giải danh giá nhất trong ngành kiến trúc.

Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2019, danh mục đầu tư của Tập đoàn bao gồm hơn 875 khách sạn tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên 6 châu lục. Các công ty con của Hyatt Hotels Corporation phát triển, sở hữu, vận hành, quản lý, nhượng quyền, cấp phép hoặc cung cấp dịch vụ cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà ở có thương hiệu, quyền sở hữu kỳ nghỉ, và các địa điểm tập thể dục và spa, bao gồm cả Park Hyatt, Miraval, Grand Hyatt, Alila , Andaz, Bộ sưu tập không giới hạn của Hyatt, Destination, Hyatt Regency, Hyatt, Hyatt Ziva , Hyatt Zilara , Thompson Hotels, Hyatt Centric, Caption by Hyatt, Joie de Vivre, Hyatt House , Hyatt Place, tommie , Hyatt Residence Club và Exhale. 

 

.

PARK HYATT LÀ THƯƠNG HIỆU XA HOA CAO CẤP NHẤT CỦA TẬP ĐOÀN HYATT

Nếu Việt Nam được thế giới vinh danh với 2 khu nghỉ dưỡng Intercontinental Đà Nẵng và JW Marriott Phú Quốc, thì Park Hyatt Resorts thuộc phân khúc cao hơn JW Marriott và sánh ngang với dòng xa xỉ nhất của Marriott Hotels đó là The Ritz-Carlton và St. Regis, những cái tên ở Việt Nam chưa hề có mặt.

NHÀ BẢO TRỢ CỦA GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ NHẤT THẾ GIỚI VỀ KIẾN TRÚC

Giải thưởng kiến trúc Pritzker là giải thưởng thường niên của quỹ Hyatt để vinh danh một kiến trúc sư còn sống với những đóng góp của họ. Giải thưởng này được Jay A. Pritzker lập ra từ năm 1979 và được điều hành bởi dòng họ Pritzker.

Đây là giải thưởng cao quý nhất trên thế giới về kiến trúc. Giải thưởng được xem như giải Nobel của kiến trúc.

 

HYATT ĐANG TẬN HƯỞNG DANH TIẾNG LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC ẨM THỰC

Cuộc thi The Good Taste Series dành cho tất cả các đầu bếp của Hyatt trên toàn cầu là một minh chứng cho cam kết của Hyatt về sự xuất sắc và sáng tạo trong ẩm thực.

Cuộc thi The Good Taste Series dành cho tất cả các đầu bếp từ đầu bếp cấp thấp đến đầu bếp điều hành trong các khách sạn của Hyatt trên toàn cầu. Đây là cuộc thi vô cùng gay cấn và khắt khe không kém bất cứ cuộc thi Vua đầu bếp nào trên thế giới. 

“Nước sốt bí mật” dẫn đến thành công của chúng tôi là thúc đẩy một môi trường nuôi dưỡng tài năng, nơi chúng tôi phát triển và công nhận thành tích của các đầu bếp thông qua một nền tảng kích thích phát huy sự sáng tạo của họ.

631 đầu bếp đến từ 72 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Hyatt tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham gia các cuộc thi khu vực khắt khe để có cơ hội được thể hiện tài nấu ăn của họ tại cuộc thi quốc tế.

Điều này củng cố nền tảng mà Hyatt đã xây dựng để các đầu bếp có điều kiện phát triển sự nghiệp, cho phép họ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách của Hyatt”.

TÁI ĐỊNH NGHĨA NGHỆ THUẬT ẨM THỰC ĐƯƠNG ĐẠI 

Park Hyatt Saigon tự hào giới thiệu đến giới mộ điệu chương trình ẩm thực độc quyền, song song với tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ đậm tính cá nhân. Gói ẩm thực chỉ giới hạn cho 12 khách mỗi show và 12 khách sẽ ngồi chung bàn.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, thực khách có thể trải nghiệm màn trình diễn ẩm thực sống động kéo dài hai tiếng đồng hồ với sự trợ giúp của bản đồ trực quan (visual mapping). Le Petit Chef sử dụng ánh sáng để tạo các hiệu ứng 3D nhằm kể về câu chuyện của một chàng đầu bếp hậu đậu tiến hành “nấu” thức ăn trên đĩa và trước mặt thực khách. Với sự trợ giúp của âm nhạc, nghệ thuật sắp đặt, hiệu ứng âm thanh và trang trí, đây là màn độc diễn rất chân thật với tính giải trí tuyệt vời.

.

KIẾN TẠO NHỮNG TRẢI NGHIỆM DÀNH CHO GIỚI QUÝ TỘC

Passion Week nằm trong chương trình Park Hyatt Masters of Food & Wine, là tập hợp các trải nghiệm ẩm thực tinh tế được tổ chức tại các khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới, được giới điệu mộ đánh giá rất cao. 

Passion Week tổ chức một loạt những lớp học đầy hào hứng cùng các nghệ nhân nổi tiếng thế giới, cũng như giới thiệu những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đến từ các đầu bếp sao Michelin. Sự kiện có một không hai này sẽ mang đến một tuần lễ tràn ngập không gian nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng và ẩm thực cao cấp.

Các lớp học cùng chuyên gia nghệ thuật đẳng cấp thế giới:

  • Rượu vang: Aurore Devillard, Chủ sở hữu Domaines Devillard, Burgundy
  • Nghệ thuật pha chế: Shingo Gokan, Chuyên gia pha chế cocktail nổi tiếng, Tokyo
  • Nhiếp ảnh: Réhahn, Nhiếp ảnh gia, Hội An
  • Cách xây dựng bộ sưu tập nghệ thuật: Francis Belin, Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương
  • Chocolate: James Le Compte, Carl Schweizer, To’ak Chocolate, Ecuador
  • Nghệ thuật pha chế: Shingo Gokan, Chuyên gia pha chế cocktail nổi tiếng, Tokyo
  • Thiết kế hoa: Alfie Lin, Giám đốc Thiết kế hoa CN Flower, Đài Bắc
  • Đồng hồ cổ: Alexandre Bigler, Phó Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương và Trưởng bộ phận Đồng hồ

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ 16 CĂN ĐỢT 1

Chúng Tôi Xin Cam Kết Gửi Đúng Bảng Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư!

.

Thông tin liên hệ:

Phòng tư vấn dự án Park Hyatt Phú Quốc: 090 234 0118096 181 2399 

Địa chỉ: Văn phòng BIM Land, Tòa nhà MPlaza, Số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Hỗ trợ tư vấn 24/7, Làm việc cả Thứ 7, Chủ Nhật và Lễ Tết.

DMCA.com Protection Status