giá biệt thự Park Hyatt phú quốc 2

.

GIÁ BIỆT THỰ PARK HYATT PHÚ QUỐC

Giá Biệt Thự Park Hyatt Phú Quốc từ 50-55 triệu/m2 đã bao gồm thuế VAT, nhà xây dựng hoàn thiện từ ngoài vào trong, full nội thất 6 sao và cảnh quan trong nhà, cảnh quan toàn khu. Diện tích đất từ 1500m2 đến 2500m2.

Khảo sát giá các biệt thự hạng sang tại Phú Quốc năm 2020: 

 • Biệt thự Mũi Ông Đội Phú Quốc: DT đất 368m2. Giá bán 56 tỷ – 72 tỷ/căn. Đơn giá 152 – 192 triệu/m2
 • Biệt thự Regent Phú Quốc: DT đất 400m2, 600m2, 1000m2, 2300m2. Giá bán 25 tỷ, 35 tỷ,  53 tỷ, 150 tỷ. Đơn giá 62 – 58 – 53 – 65 triệu/m2
 • Giá biệt thự Park Hyatt Phú Quốc: DT đất 1500m2, 2000m2, 2500m2. Giá bán 70 tỷ, 80 tỷ, 90 tỷ, 100 tỷ, 120 tỷ. Đơn giá 50-55 triệu/m2

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ 16 CĂN ĐỢT 1 QUA EMAIL

Chúng Tôi Xin Cam Kết Gửi Đúng Bảng Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư!

.

CHÍNH SÁCH BIỆT THỰ PARK HYATT PHÚ QUỐC

Xin lưu ý! Dự án Park Hyatt Phú Quốc không được thiết kế để trở thành một sản phẩm đầu tư tài chính. Vì vậy chúng tôi không chủ trương xây dựng chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu. Mọi kết quả kinh doanh trong quá trình hoạt động của Khu nghỉ dưỡng đều phản ánh giá trị thực mà khu nghỉ dưỡng mang lại.

Mọi khoản tài chính Park Hyatt Phú Quốc chia sẻ cùng khách hàng trong những năm đầu tiên (nếu có) chỉ mang tính chất hỗ trợ đối tác vào thời gian đầu vận hành khu nghỉ dưỡng, trong bối cảnh các bên mới khai thác thị trường và cần thời gian để tối ưu hóa được năng lực kinh doanh.

CHƯƠNG TRÌNH 1: CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

Giai đoạn 1: Giai đoạn Hợp Đồng Thuê:

 • Thời gian: 3 năm bắt đầu từ thời điểm khách hàng thanh toán đủ tối thiểu 80% giá bán biệt thự (Gồm thuế GTGT), biệt thự đã được bàn giao và dự án đi vào hoạt động.
 • Khoản tiền thuê: Khách hàng được hưởng 5% giá trị biệt thự chưa VAT và được điều chỉnh theo tỷ lệ của đồng tiền Đô la Mỹ tại thời điểm thanh toán. Các điều kiện, điều khoản cụ thể được thể hiện trong Hợp Đồng Thuê

Giai đoạn 2: Giai đoạn Hợp Đồng Hợp Tác Cho Thuê

 • Thời gian: Bắt đầu ngay khi Hợp Đồng Thuê hết hạn.
 • Khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê căn Biệt thự sở hữu. Các điều kiện, điều khoản cụ thể được thể hiện trong Hợp Đồng Hợp Tác Cho Thuê.

Quy định chung:

 • Tổng thời gian của chương trình cho thuê tại hai giai đoạn trên kéo dài tối thiểu 10 năm. Khi đến hạn 10 năm, Khách hàng muốn dừng tham gia chương trình cho thuê sẽ phải thông báo trước tối thiểu 6 tháng bằng văn bản.
 • Chủ sở hữu được sử dụng 20 đêm nghỉ/năm (Bao gồm bữa sáng và đón tiễn Sân bay Phú Quốc) trong suốt thời gian của chương trình cho thuê và được quy đổi quyền lợi này trong hệ thống khách sạn và Khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM theo điều khoản và điều kiện quy định bởi Chủ đầu tư.
 • Các khoản thuế, phí phát sinh từ chương trình cho thuê do khách hàng chịu theo quy định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm.

CHƯƠNG TRÌNH 2: KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN KHÔNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

 • Khách hàng tự sử dụng căn biệt thự của mình theo các quy định tại Hợp đồng Quản lý và Bảo trì và Nội quy Khu biệt thự.
 • Thời điểm bắt đầu sử dụng: Khách hàng thanh toán đủ tối thiểu 95% Giá bán Biệt Thự (Gồm thuế GTGT), biệt thự đã được bàn giao và dự án đi vào hoạt động.
 • Khách hàng được miễn phí quản lý trong 3 năm đầu kể từ khi đủ điều kiện. Để làm rõ, khách hàng được miễn Phí Quản Lý và Bảo trì và Phí Bảo trì Phần Sử dụng chung trong vòng 3 năm đầu tiên.
 • Khách hàng được tặng gói trang thiết bị hoạt động (không nằm trong danh mục gói nội thất) 01 lần tại thời điểm bắt đầu sử dụng.
 • Khách hàng chi trả nếu sử dụng các dịch vụ bổ sung bên trong căn nhà và các dịch vụ không nằm trong Hợp đồng Quản lý và Bảo trì. Mức phí được quy định bởi Chủ đầu tư và Nhà Quản lý Chuyên nghiệp.
 • Trong trường hợp Khách hàng mong muốn tham gia Chương trình cho thuê, Khách hàng và Chủ đầu tư sẽ đàm phán cụ thể về các điều khoản. Để làm rõ, tất cả các điều khoản có thể không giống với trường hợp Khách hàng lựa chọn tham gia Chương trình cho thuê ngay từ đầu. Khách hàng sẽ chịu mọi chi phí nâng cấp căn biệt thự để phù hợp với tiêu chuẩn hoạt động của Khu nghỉ dưỡng trước khi được tham gia Chương trình cho thuê.

QUYỀN LỢI CHUNG:

 • Chủ sở hữu biệt thự được nhận thẻ Khách hàng VIP – cho phép hưởng ưu đãi và chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ tại các Nhà hàng, Spa và Quầy bar của khu nghỉ dưỡng. Mức ưu đãi/chiết khấu được quy đinh bởi Chủ đầu tư hoặc Nhà Quản lý Chuyên nghiệp do Chủ đầu tư chỉ định và có thể thay đổi tại từng thời điểm cụ thể.
 • Chủ sở hữu được tặng thẻ thành viên của Tập đoàn Hyatt ở hạng cao cấp nhất (Hyatt Globalist Membership) với thời hạn 2 năm và 20.000 điểm Base Points sẵn có. Để làm rõ, chỉ có 01 thẻ thành viên được trao cho mỗi căn biệt thự sau khi được bàn giao cho Chủ sở hữu.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN NHANH?

Tôi cần tư vấn nhanh về hình thức

– Mua để ở

– Mua để tham gia chương trình thuê

– Mua để sở hữu và chưa quyết định chương trình nào

.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Đăng ký: 500 triệu đồng. Ký Văn bản Đăng ký Hợp tác Đầu tư (Khấu trừ vào kỳ thanh toán Đợt 1)

Đợt 1: 15% . Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày ký Văn bản Đăng ký Hợp tác Đầu tư.

Đợt 2: 5%. Trong vòng 100 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng Hợp tác Đầu tư

Đợt 3: 10%. Trong vòng 100 ngày kể từ Đợt 2

Đợt 4: 10%. Trong vòng 100 ngày kể từ Đợt 3

Đợt 5: 10%. Trong vòng 100 ngày kể từ Đợt 4

Đợt 6: 10%. Trong vòng 100 ngày kể từ Đợt 5

Đợt 7: 10%. Trong vòng 100 ngày kể từ Đợt 6 hoặc thời điểm Thông báo bàn giao biệt thự, tùy mốc nào đến sớm hơn.

Đợt 8: 10%. Trong vòng 120 ngày kể từ Đợt 7 hoặc thời điểm dự án đi vào hoạt động, tùy mốc nào đến sớm hơn.

Đợt 9: 10%. Trong vòng 90 ngày kể từ Đợt 8

Đợt 10: 5%. Trong vòng 90 ngày kể từ Đợt 9

Đợt 11: 5%. Thông báo thực hiện thủ tục hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận.


CHƯƠNG TRÌNH KỲ NGHỈ TRẢI NGHIỆM

Đối tượng: Tất cả các khách hàng ký thành công Hợp Tác Đầu Tư và thanh toán đủ giá trị Đợt 1. Khách hàng được lựa chọn 1 trong 2 chượng trình:

Chương trình 1: Chuyến du lịch trải nghiệm cho 4 người tại Phú Quốc với tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi hạng thương gia và xe đón tiễn tại Sân bay Phú Quốc.
 • 3 đêm nghỉ tại hạng phòng Bridge Suite hoặc Villa 3 phòng ngủ tại Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort cùng các đặc quyền tương ứng với hạng phòng.

Chương trình 2: Lựa chọn trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Park Hyatt Sanya Sunny Bay Resort cho 2 người với tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng bao gồm:

 • Vé máy bay hạng thương gia (Giữa Hà Nội hoặc Tp.HCM và Sanya) và xe đón tiễn tại sân bay Sanya.
 • 3 đêm nghỉ tại hạng phòng Park Ocean View tại Park Hyatt Sanya Sunny Bay Resort cùng các đặc quyền tương ứng với hạng phòng.
 • Hạng mức chi tiêu trị giá 2.000 USD để sử dụng các dịch vụ bất kỳ tại khu nghỉ dưỡng.

Ngoài các khoản mục được nêu rõ bởi Chủ đầu tư, khách hàng chủ động thực hiện và chịu chi phí đối với các hạng mục khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ 16 CĂN ĐỢT 1

Chúng Tôi Xin Cam Kết Gửi Đúng Bảng Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư!

.

Thông tin liên hệ:

Phòng tư vấn dự án Park Hyatt Phú Quốc: 096 181 2399090 234 0118

Địa chỉ: Văn phòng BIM Land, Tòa nhà MPlaza, Số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Hỗ trợ tư vấn 24/7, Làm việc cả Thứ 7, Chủ Nhật và Lễ Tết. 

DMCA.com Protection Status